Công ty Dolin được tổ chức B.I.D mời trao tặng giải thưởng

Thứ tư - 18/07/2018 10:28

BID EUROPE

Công ty Dolin lần đầu tiên đã được Tổ chức quốc tế Sáng kiến Kinh doanh (Business Innitiative Direction – B.I.D)
bình chọn và trao tặng giải thưởng “Cam kết dịch vụ đẳng cấp quốc tế” (World Quality Commitment) tại sự kiện Hội nghị Thượng đỉnh toàn cầu về Quản lý chất lượng toàn bộ - International Quality Summit Award tổ chức tại Frankfurt, Đức từ ngày 22~23/07/2018

BID

Giải thưởng “Cam kết dịch vụ đẳng cấp quốc tế” (World Quality Commitment – WQC) là giải thưởng quốc tế thường niên có uy tín do B.I.D tổ chức từ năm 1986 nhằm tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp trên khắp thế giới có những thành tích nổi bật trong quá trình quản lý kinh doanh, phát triển thương hiệu thông qua các cam kết về chất lượng dịch vụ mà doanh nghiệp đó mang lại cho cộng đồng.

B.I.D là tổ chức sáng tạo ra mô hình Top 100 Quản lý chất lượng toàn bộ, với sứ mệnh xúc tiến và quảng bá văn hóa cam kết chất lượng tại các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới.

dolin

Đây là hệ thống giải thưởng uy tín với sự tham gia của nhiều nhà lãnh đạo các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới và các cơ quan báo chí, truyền thông nổi tiếng thế giới như BBC, Wall Street Journal…. nhằm tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp trên khắp thế giới có những thành tích nổi bật trong việc không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, làm hài lòng khách hàng, đối tác, nhà cung cấp cũng như nhân viên trong tổ chức, doanh nghiệp.

Ban giám khảo của giải thưởng bao gồm các nhà lãnh đạo của các tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu đã đạt giải thưởng của tổ chức trong những năm trước, đồng thời thông qua quá trình bầu chọn rộng rãi trên toàn thế giới trong vòng 10 tháng.

Tổ chức, doanh nghiệp được bầu chọn và đạt giải dựa trên việc đáp ứng được các tiêu chí của giải thưởng như: Sự xuất sắc trong lãnh đạo - quản lý doanh nghiệp, cam kết chất lượng dịch vụ đạt đẳng cấp quốc tế, phát triển thương hiệu, sự đổi mới, cập nhật công nghệ, mở rộng phát triển cùng với các chỉ số về sự hài lòng của khách hàng, kết quả tài chính và kinh doanh, quy trình kiểm soát chất lượng (ISO)…

Cùng với giải thưởng này, các tổ chức, doanh nghiệp đạt giải sẽ được B.I.D hỗ trợ Chương trình quản lý chất lượng hỗn hợp trong vòng 2 năm sau khi nhận giải thưởng.
cty dolin

Thông tin về tổ chức B.I.D

Tổ chức quốc tế Sáng kiến Kinh doanh (Business Innitiative Direction - B.I.D), có trụ sở tại Madrid (Tây Ban Nha), được thành lập từ năm 1986 trên nền tảng của QC 100 TQM (Total Quality Management – Mô hình quản lý chất lượng) với mục đích để định hướng, chia sẻ “văn hóacam kết chất lượng” trong các công ty hàng đầu trên thế giới.

Nhóm sáng lập tổ chức là các kỹ sư, nhà vật lý, toán học, nhà kinh tế, xã hội học và nhà báo trên toàn thế giới. Trong những thập kỷ qua, với những ý tưởng sáng tạo độc đáo, tiên phong, B.I.D đã trở thành một trong bốn tổ chức quốc tế đầu tiên thành công trong thực hiện “Văn hóa cam kết chất lượng” trên toàn thế giới. B.I.D hiện là một trong những tổ chức quốc tế quan trọng, đại diện trao tặng giải thưởng chất lượng đồng thời có quan hệ với các công ty hàng đầu tại 178 quốc gia nhằm đánh giá, hỗ trợ về đầu tư, đổi mới công nghệ, đào tạo và thiết lập phát triển.

Dolin M&E Technology Manufacture Co.,Ltd
Attn. Mr. Johnny Chen
Vietnam

Dear Mr. Chen,

I am pleased to inform you that as part of the International Award in Excellence and Quality Convention in Frankfurt, we will hold two International Quality Seminars to which Dolin M&E Technology Manufacture Co.,Ltd is cordially invited. The Seminars Marketing and Leadership Mix are organized by BID Group One and the Technical University of Madrid (UPM).

The Head of the Seminars, Dr. Alfonso Casal (Ph.D), as Scientific Director, has selected some topics to be discussed. Therefore, if your main delegate wishes to make a contribution to the seminars, you can prepare a response for at least one of the topics included in the attached document.

As a leader in an organization where quality is an important component of your business, we are sure that your presence, and especially your knowledge and expertise, would be a valuable contribution to the international community of Continuous Quality Improvement. Many participants in the past have made presentations to the group which significantly enriched the learning experience.

Additionally, we believe that the Seminars will have a lot to offer someone like yourself such as:

1.- The opportunity to present your business and your know-how to an international audience
2.- Press coverage of your participation alongside business leaders from all over the world
3.- Networking with like-minded business professionals who are committed to using the latest techniques in quality management in order to improve their results
4.- The BID Quality Mix Program for two years
5.- QC100 Total Quality Model
6.- A commitment from BID to position you in your sector as a point of reference in the area of Quality

*Marketing and Leadership Mix:
1. Marketing for Leadership
2. Focus on the market where the value is

Best regards,

Jose E. Prieto