Thông báo về việc hàng giả - hàng kém chất lượng

Thứ ba - 20/12/2016 20:45

Thông báo về việc hàng giả - hàng kém chất lượng

Kính thưa quý khách hàng

Cảm ơn sự quan tâm và đóng góp của quý khách hàng với sản phẩm của chúng tôi cung cấp trong những năm qua.
Với phương châm "đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, chúng tôi đang từng bước hoàn thiện sản phẩm của mình về kiểu dáng mẫu mã, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối hoàn thiện nhất.

Từ khi chào hàng và cung cấp, tư vấn thông tin kỹ thuật về sản phẩm nhằm không để tình trạng mua nhầm, không đáp ứng kỹ thuật đề ra cho đến hậu bán hàng. Chúng tôi luôn cố gắng giảm thiểu rủ ro cho khách hàng với các dòng động cơ điện, động cơ giảm tốc, hộp số giảm tốc v.v......

Horizontalgearedmotor
Nhãn

Trong những trường hợp đối tác ở xa chúng tôi buộc phải nhờ quý vị gửi hàng chúng tôi cung cấp về công ty để bảo hành, bảo trì trong trường hợp hỏng hóc còn trong trường hợp gần chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến kiểm tra xử lý, nếu không xử lý được chúng tôi sẽ mang hàng về bảo hàng, bảo trì cho quý khách.

Nhưng trong thời gian qua có một vài doanh nghiệp đã lợi dụng thương hiệu của chúng tôi, cung cấp ra ngoài thị trường những sản phẩm kém chất lượng, làm phương hại đến hình ảnh của công ty.

geared ratio motor dimension

Như phản ánh từ khách hàng đã từng mua hàng có dán nhãn DOLIN thường xuyên bị cháy, hỏng hóc đặc biệt là motor điện - động cơ điện nên chúng tôi rất mong quý vị trước khi mua hàng xin chú ý các giấy tờ kèm theo như giấy bảo hành đúng như hình dưới:

baohanh
Rất mong quý vị chú ý khi mua hàng và tránh thiệt hại khi mua phải thiết bị kém chất lượng, ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất cũng như uy tín của doanh nghiệp mình.

Xin cảm ơn sự hợp tác từ quý vị

Trân trọng kính báo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết