CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ M&E DOLIN

Công ty TNHH sản xuất công nghệ M&E Dolin là doanh nghiệp sản xuất máy móc công nghiệp chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ M&E DOLIN

DOLIN là doanh nghiệp thuộc TCTCORP. Thương hiệu DOLIN của chúng tôi đã phát triển không những trong nước mà được công nhận trên thị trường khu vực như Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia, Ấn Độ v.v   Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu đến bạn và quý doanh nghiệp những dòng sản phẩm của chúng tôi, mong đáp ứng thị hiếu và nhu cầu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp quý vị.

Với thương hiệu DOLIN của chúng tôi có tiếng trên thị trường, chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm với kinh nghiệm nhiều năm và độ tin cậy của quý vị dành cho chúng tôi về sản phẩm và dịch vụ.
 

Với các dòng sản phẩm chính là động cơ điện AC/DC, động cơ giảm tốc, hộp số giảm tốc, máy cnc và biến tần với các chứng chỉ:

- Chứng chỉ chất lượng sản phẩm ISO900:12000
- Chứng chỉ CCC 2004
- Trong những năm qua, chúng tôi không ngừng phát triển và sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên thị trường.
- Với phương châm không ngưng cố gắng để thương hiệu Dolin của chúng tôi không những cung cấp sản phẩm và độ tin cậy cho khu vực và toàn thế giới.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Hiện nay chúng tôi nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực cung cấp những trang thiết bị nhằm hiện đại hóa dây chuyền công nghệ giúp đẩy nhanh công nghiệp hiện đại hóa và nhóm ngành phát triển mũi nhọn nền kinh tế thời đại mới là tham gia sản xuất kinh tế, chú trọng phát triển hàng xuất khẩu ra bên ngoài.

1. Quan điểm:

- Quán triệt và thực hiện nghiêm đường lối trong thực hiện nhiệm vụ phát triển sản xuất kinh doanh. Xây dựng và phát triển kinh tế được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, có vai trò quan trọng đối với sự phát triển bền vững của Công ty nhằm bảo toàn năng lực sản xuất và góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa.

- Thực hiện tốt nhiệm vụ kết hợp với khách hàng từ vấn đề nâng cao chất lượng đến dịch vụ trong và sau bán hàng. Trong đó phát triển sản xuất kinh tế cần đổi mới tư duy, cách nghĩ, cách làm; khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực, đặc biệt là nguồn lực tài chính, đổi mới công nghệ, nâng cao năng suất, giảm chi phí sản xuất; tập trung xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm, tạo sức cạnh tranh trên thị trường.

- Khai thác hiệu quả tiềm lực, thế mạnh về lao động, công nghệ, thiết bị hiện có để phát triển sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu thị trường và mở rộng thị trường. Tăng cường hợp tác quốc tế; phát triển sản xuất kinh tế phải bảo đảm bền vững, an toàn và hiệu quả.

2. Định hướng và mục tiêu phát triển doanh nghiệp:

Tầm nhìn:

Xây dựng Công ty vững mạnh về tổ chức, có cơ chế quản lý điều hành chặt chẽ, năng động, tích cực hội nhập kinh tế quốc tế; có công nghệ tiên tiến, hiện đại. Đủ sức và lực cung cấp trang thiết bị không những khu vực mà vươn ra toàn cầu.

Sứ mệnh:

- Phát triển bền vững, đảm bảo đủ việc làm, thu nhập cho người lao động, từng bước cải thiện và nâng cao. Xây dựng cơ chế phân phối kết quả sản xuất kinh doanh đúng nguyên tắc, chặt chẽ, bảo đảm lợi ích giữa người lao động, doanh nghiệp, xã hội.

- Đa dạng hóa sản phẩm, giữ vững các sản phẩm, bạn hàng hiện có. Nghiên cứu sản phẩm mới, cải tiến nâng cao chất lượng, kiểu dáng công nghiệp; xây dựng nhãn hiệu sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi:

- Hướng tới khách hàng.

- Năng động- Sáng tạo

- Hợp tác – Chia sẻ

- Trung thực – Tin cậy

- Tuân thủ tuyệt đối

Cam kết

Với khách hàng:

- Nhanh chóng, hiệu quả, đáp ứng đúng nhu cầu

- Sản phẩm đa dạng, chất lượng, thuận tiện, an toàn trong sử dụng.

Với nhân viên:

- Môi trường làm việc tin cậy và tôn trọng lẫn nhau.

- Văn hóa làm việc hướng vào kết quả, tôn vinh cá nhân làm việc tốt.

- Cơ hội phát triển, khả năng làm việc và sự nghiệp.

Với nhà đầu tư:

- Giá trị đầu tư tăng trưởng bền vững và cạnh tranh.

- Công ty không ngừng phát triển lâu dài.

Với xã hội:

- Là đơn vị đóng góp có trách nhiệm cho sự phát triển của xã hội.