Động cơ điện Dolin, cảnh báo động cơ nhái kém chất lượng

Thứ hai - 05/11/2018 07:46

Động cơ điện Dolin, cảnh báo động cơ nhái kém chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng động cơ điện, thì cái tên Motor Dolin luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu, ai cũng mong muốn được sử dụng.
Nhưng bạn có chắc mình đã lựa chọn được động cơ điện Dolin đúng chuẩn chưa ?
 
Đương nhiên đi kèm với chất lượng cao cấp là giá thành hơi cao so với các motor thông thường tại Việt Nam. Giá có cao hơn một chút nhưng với chất lượng và độ bền vượt trội của các loại motor Dolin thì so với chi phí đầu tư tổng thể dài hạn là tiết kiệm hơn rất nhiều lần so với motor thông thường khác.
 
Nếu chọn motor Dolin thì quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc vì ít phải bảo trì, bảo dưỡng và sữa chữa, cũng như không bị gián đoạn công việc, ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất.
 
dolin gear motor
Tem nhãn của Dolin ghi rõ xuất xứ và thông số
 
Ông bà ta có câu “Tiền nào của đấy”, thà thêm một ít tiền mua motor Dolin để có được sản phẩm chất lượng nhất, bền nhất và an toàn nhất còn hơn mua hàng kém chất lượng về sử dụng mà cứ phát sinh lỗi lặt vặt thì vừa đau đầu vừa tốn kém lại chẳng được gì phải không ạ?
 
Với những khách đã tin tưởng chọn lựa Motor Dolin thì xin chúc mừng quý khách vì đã đưa ra một quyết định chọn lựa đúng đắn. Nhưng liệu quý khách đã chọn đúng chuẩn Motor Dolin chưa? Liệu nó có tương xứng với số tiền mà quý khách đã bỏ ra hay không? Chắc quý khách chưa biết, hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đội lốt nhãn hiệu Dolin được tràn vào thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó những motor xuất xứ từ Trung Quốc với giá thấp hơn rất nhiều cũng là rào cản lớn ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng. Có thể kể đến một số trường hợp như:
 
dolin machines
Động cơ giảm tốc Dolin
- Người tiêu dùng mua động cơ điện Dolin second hand(hàng nghĩa địa) đã qua sử dụng, được các đầu nậu mông má, tuốt lại rồi chuồn vào thị trường, hên thị trúng được hàng còn tốt, còn xui thì cháy nổ là chuyện bình thường.
 

 
Vì sản phẩm được khai thác từ nước ngoài dưới dạng phế liệu mua theo kí(kg). Đa số người tiêu dùng khó phân biệt được motor cũ này đã được thay tem, quấn dây đồng hay sữa chữa cái gì hay chưa?
 
- Một trường hợp thứ hai là Motor mới được nhập khẩu về Việt Nam từ các nhà máy Trung Quốc. Sản phẩm này không thể sánh bằng Motor xuất xứ Dolin nhưng chất lượng cũng tốt khi dùng tại Trung Quốc.
 
Nhưng đó là ở Trung Quốc, còn về Việt Nam thì chưa chắc, vì đa số khách hàng Việt thường có nhu cầu nhỏ lẽ, hàng được về thông qua môi giới, thực giả hay sao, chất lượng ra sao thì rất khó để biết được. Nên người tiêu dùng phải cân nhắc khi chọn mua động cơ điện xuất xứ Trung Quốc.
 
Dolin three phase motor
DOLIN chính hãng
 
Chỉ cần nhìn vào chân đế, nước sơn và độ sần sùi của gang đúc motor chúng ta đã thấy sự khác biệt hẳn so với sản xuất ở Dolin Khuân vỏ cũng giảm độ tinh xảo độc đáo đi nhiều.Chưa kể chất lượng bên trong có thật sự tốt không.

Tổng số điểm của bài viết là: 9895 trong 2111 đánh giá